Skip to content

เคล็ดลับในการให้ผู้หญิงของคุณสำเร็จความใคร่

Written by

Fun Box Admin
เคล็ดลับในการให้ผู้หญิงของคุณสำเร็จความใคร่

การสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงมักเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจและเกิดขึ้นในระหว่างกิจกรรมทางเพศหรือการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองโดยคู่นอนเพียงหนึ่งหรือสองคน นักวิทยาศาสตร์ไม่แน่ใจว่ามันมีประโยชน์อื่นใดมากกว่าการสำเร็จความใคร่ของผู้ชาย

การสำเร็จความใคร่ของผู้ชายถือว่าน่าพึงพอใจมากกว่าเมื่อเทียบกับผู้หญิง การวิจัยแสดงให้เห็นว่าร่างกายของผู้ชายและผู้หญิงผลิตฮอร์โมนเพศชายในปริมาณที่แตกต่างกัน ปริมาณเทสโทสเตอโรนกำหนดระยะเวลาความรุนแรงและความสุขที่คุณพบในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์

มีการศึกษาซึ่งผลการวิจัยพบว่าผู้หญิงมีอายุยืนยาวกว่าผู้ชายและส่งผลให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด การหลั่งของผู้ชายเป็นผลมาจากปริมาณฮอร์โมนเพศชายที่ผู้ชายผลิตขึ้น

ผู้หญิงหลายคนต้องทนทุกข์ทรมานจากการหลั่งเร็วเนื่องจากไม่ได้เรียนรู้วิธีควบคุมการหลั่ง หลายคนบอกให้อดทนจนกว่าคู่ของพวกเขาจะพอใจ แต่สิ่งนี้จะไม่มีวันได้ผลเพราะคุณจะไม่รู้ว่าจะหยุดนานแค่ไหนหรือจะไปอีกนานแค่ไหน

มีบางส่วนของร่างกายของผู้หญิงที่ช่วยให้เธอผลิตสารเคมีเพื่อการสำเร็จความใคร่ระหว่างมีเซ็กส์ เมื่อเธอถึงจุดสุดยอดเธอจะรู้สึกถึงการถ่ายภาพไปยังจุด G ของเธอ อวัยวะเพศหญิงของเธอยังไวต่อการสัมผัสและเป็นส่วนสำคัญของการปลุกอารมณ์ทางเพศของผู้หญิง ร่างกายของผู้หญิงทั้งสามส่วนนี้ยังเชื่อมต่อกับสมองซึ่งเชื่อมโยงโดยตรงกับการสำเร็จความใคร่

คุณสามารถกระตุ้นบริเวณเหล่านี้ได้โดยใช้ตำแหน่งทางเพศ ยิ่งแรงกดไปที่คลิตอริสมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งเร็วขึ้นเท่านั้น เนื่องจากคลิตอริสเป็นกล้ามเนื้อขนาดเล็กและสามารถกระตุ้นได้ด้วยนิ้วและลิ้น

ขนาดของช่องคลอดของผู้หญิงและรูปร่างของมันเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อความรู้สึกและการสำเร็จความใคร่ที่ผู้หญิงจะได้สัมผัสระหว่างมีเซ็กส์ ช่องคลอดควรนุ่มและกลม มันควรจะมีความโค้งเล็กน้อย โดยทั่วไปแล้วใหญ่จะดีกว่า แต่มีผู้หญิงบางคนที่ชอบความรู้สึกของช่องคลอดที่กระชับมากกว่า

ประสบการณ์การสำเร็จความใคร่สามารถเพิ่มขึ้นได้โดยการใช้ของเล่นทางเพศหรือน้ำมันหล่อลื่นเพื่อเพิ่มความรู้สึก การนวดยังช่วยเพิ่มประสบการณ์ ทำให้ช่องคลอดและคลิตอริสนุ่มนวลและผ่อนคลายมากขึ้นและจะช่วยเพิ่มโอกาสในการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิง

การใช้สารหล่อลื่นในช่องคลอดก่อนเข้านอนกับคู่ของคุณจะมีประโยชน์มากสำหรับการสำเร็จความใคร่ของเธอ ผู้หญิงหลายคนไม่ถึงจุดสุดยอดจนกว่าจะเล่นหน้าได้ดี

ตำแหน่งทางเพศบางอย่างที่กระตุ้นจุด G จะช่วยเพิ่มการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงด้วย ตัวอย่างหนึ่งคือถ้าคุณใช้นิ้วเป็นวงกลมกระตุ้นจุด G ของเธอคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเธอหันหน้าเข้าหาคุณเมื่อคุณทำ สิ่งนี้จะทำให้เธอรู้สึกถึงความรู้สึกทางเพศที่รุนแรงขึ้น

คู่รักส่วนใหญ่ชอบท่าเซ็กส์ที่จะกระตุ้นคลิตอริสและช่วยเพิ่มความรู้สึก บางส่วนของเหล่านี้รวมถึงมิชชันนารีการกอดแบบด๊อกกี้สาวที่อยู่ด้านบนและอื่น ๆ ตำแหน่งเหล่านี้เป็นตำแหน่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบ

ในฐานะผู้ชายคุณสามารถเพิ่มประสบการณ์การสำเร็จความใคร่ให้กับผู้หญิงของคุณได้โดยใช้การเล่นหน้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอวัยวะเพศของคุณอยู่ข้างในเธอและใกล้พอที่คุณจะสัมผัสปากมดลูกของเธอ การใช้การเล่นหน้าจะช่วยให้เธอไปถึงจุดนั้นได้เมื่อคุณพร้อมสำหรับการสำเร็จความใคร่

หากคุณต้องการที่จะให้ผู้หญิงสำเร็จความใคร่ได้ดีเท่ากับเธอคุณจะต้องแน่ใจว่าคุณไม่ต้องเร่งรีบ ผู้หญิงมักจะสำเร็จความใคร่เร็วกว่าผู้ชายมาก คุณควรปล่อยให้สิ่งต่างๆดำเนินไปอย่างช้าๆ

ยิ่งคุณไปเร็วเท่าไหร่โอกาสที่เธอจะสำเร็จความใคร่อีกครั้งก็มากขึ้นเท่านั้น หากคุณต้องการเป็นคนรักที่ดีกว่านี้ให้แน่ใจว่าคุณทำได้ง่ายกับเธอและให้เวลากับเธอมากพอที่จะบรรลุจุดสุดยอด

จำไว้ว่าไม่มีใครอยากให้ผู้หญิงที่มีประสบการณ์สำเร็จความใคร่แบบผู้หญิงเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือคุณควรอดทนกับคนรักของคุณเสมอ

Previous article

สูตร BMI สามารถช่วยให้คุณได้รับน้ำหนักในอุดมคติได้อย่างไร

Next article

Attachment Disorder คืออะไร?

Join the discussion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *