Skip to content

วิธีลดน้ำหนักใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ

Written by

Fun Box Admin

หากคุณเคยพยายามที่จะลดน้ำหนัก "วิธีลดน้ำหนักใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ" อาจเป็นหนังสำหรับคุณ Aaron Bleyaert เป็นผู้แต่งหนังสือและอิงจากชีวิตของเขาเอง เขาลดน้ำหนักได้ 90 ปอนด์หลังจากการเลิกราที่ไม่ดี และเรื่องราวของเขาทำให้มันขึ้นปกนิตยสารยอดนิยมแห่งหนึ่ง Ben Berman ประทับใจและติดต่อเขาผ่านเพื่อน ทั้งสองตัดสินใจร่วมงานกันในภาพยนตร์สั้นซึ่งได้รับรางวัลมากมายและได้รับความสนใจทางออนไลน์เป็นอย่างมาก

หนังสือเล่มนี้เริ่มต้นจากวิดีโอแนะนำง่ายๆ ที่มีเบ็ค เบนเน็ตต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสและผู้ฝึกสอน ผู้เขียนเริ่มต้นด้วยการเล่าเรื่องของคริสโตเฟอร์ พนักงานค้าปลีกอายุ 30 ปี หลักฐานของหนังสือเล่มนี้คือบุคคลนี้สามารถลดน้ำหนักได้ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำและลดคาร์โบไฮเดรตในอาหารของเขา แต่ในความเป็นจริง ร่างกายของเขามีความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เห็น นั่นคือสิ่งที่ผู้บรรยายหนังสือเข้ามา

เป้าหมายหลักของหนังสือเล่มนี้คือการสนับสนุนให้ผู้คนตัดสินใจเลือกที่ดีต่อสุขภาพโดยการกินผักและผลไม้มากขึ้น แทนที่จะยกน้ำหนัก พวกเขาควรรวมการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูงและแคลอรีต่ำเข้าไว้ในกิจวัตรประจำวันของพวกเขา การออกกำลังกายจะช่วยเผาผลาญแคลอรีส่วนเกินและป้องกันไม่ให้ระบบเผาผลาญทำงานช้าลง การออกกำลังกาย เช่น วิ่งจ๊อกกิ้ง วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือว่ายน้ำ เป็นการดีสำหรับการลดน้ำหนักเพราะเป็นเรื่องสนุกและจะช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดี

คนส่วนใหญ่ไม่ชอบความคิดเรื่องความอดอยากและการขาดแรงจูงใจ แต่ความจริงที่ว่าอาหารยอดนิยมหลายๆ อย่างทำให้คุณรู้สึกหิวและเหนื่อยล้าไม่เพียงพอ เพื่อหลีกเลี่ยงความหิวและการขาดแคลอรี คุณต้องปรับปรุงสุขภาพการเผาผลาญและเปลี่ยนแปลงอาหารของคุณ การรับประทานแคลอรี่น้อยลง ร่างกายของคุณจะเริ่มเผาผลาญไขมันที่สะสมไว้ แทนที่จะใช้เป็นเชื้อเพลิง

การรับประทานอาหารที่มีผักและผลไม้มากมายจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ในเวลาที่เร็วที่สุด การกินผักและผลไม้มากขึ้น คุณจะสามารถลดน้ำหนักได้มากถึง 80 ปอนด์ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน จากนั้นคุณสามารถเพิ่มการออกกำลังกายให้กับวันของคุณ การทำเช่นนี้ คุณจะเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้น และเมตาบอลิซึมของคุณก็จะยังคงอยู่ หากคุณไม่มีเวลาออกกำลังกาย ลองเดินหรือวิ่งจ็อกกิ้งเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำแล้ว คุณยังสามารถใช้อาหารเสริมที่มีคุณภาพ Reduslim ได้ คุณควรเพิ่มการออกกำลังกายให้กับกิจวัตรประจำวันของคุณด้วย คุณสามารถเลือกออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอหรือใช้น้ำหนักตัวเป็นแนวทางได้ พยายามเพิ่มการเผาผลาญของคุณด้วยการยกน้ำหนัก การทำเช่นนี้คุณจะลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น การออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้น คุณจะสามารถเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้นและเพิ่มการลดน้ำหนัก การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เช่น การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ จะเพิ่มการเผาผลาญของคุณ ซึ่งจะช่วยป้องกันความเฉื่อยที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก

ขั้นตอนแรกในการลดน้ำหนักคือการกินเพื่อสุขภาพ กินผักมากขึ้นและอาหารแปรรูปน้อยลง แล้วคุณจะมีพลังงานมากขึ้น นอกจากนี้ การเพิ่มการออกกำลังกายจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น คุณต้องเพิ่มคาร์ดิโอในการออกกำลังกายประจำวันของคุณ ควรหลายวันต่อสัปดาห์ คุณควรดื่มน้ำมากกว่าที่คุณบริโภคระหว่างออกกำลังกาย วิธีนี้จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้ง่ายขึ้น

เมื่อคุณเริ่มโปรแกรมลดน้ำหนัก คุณต้องลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่คุณกินเข้าไป การกินอาหารหลายอย่างทำให้คุณรู้สึกหิว นี่เป็นเหตุผลใหญ่ว่าทำไมการลดน้ำหนักจึงเป็นเรื่องยาก ปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่ลดลง คุณจะรู้สึกหิวน้อยลงและมีพลังงานมากขึ้น การรับประทานผักมากขึ้นจะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้นและมีร่างกายที่สมดุลมากขึ้น นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งหากคุณกินมาก

หลังจากวางแผนการลดน้ำหนักสำเร็จแล้ว คุณควรเพิ่มการออกกำลังกาย ยิ่งคุณออกกำลังกาย ยิ่งเผาผลาญแคลอรีมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเผาผลาญแคลอรีมากขึ้นเท่านั้น การเพิ่มการออกกำลังกายในอาหารจะทำให้คุณลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น เช่น คุณควรยกน้ำหนัก วิธีนี้จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้นและหลีกเลี่ยงไม่ให้เมตาบอลิซึมช้าลง หากคุณไม่ใช่นักกีฬา คุณสามารถออกกำลังกายแบบแคลอรีต่ำอื่นๆ ได้ เช่น ว่ายน้ำและจ็อกกิ้ง

Previous article

การรักษาคอเลสเตอรอลสูงที่ดีที่สุดคืออะไร?

Next article

ทรีทเม้นต์ไขมัน

Join the discussion

Leave a Reply

Your email address will not be published.