Skip to content

ทรีทเม้นต์ไขมัน

Written by

Fun Box Admin

การรักษาไขมันเป็นการผ่าตัดเสริมความงามที่ใช้เทคนิคต่างๆ ในการกำจัดเนื้อเยื่อไขมันที่ไม่ต้องการ เทคนิคเหล่านี้มีตั้งแต่ขั้นตอนการบุกรุก เช่น การดูดไขมัน ไปจนถึงวิธีการที่ไม่รุกราน เช่น การรักษาด้วยเลเซอร์ ความถี่วิทยุ และอัลตราซาวนด์ ขั้นตอนการกำจัดไขมันบางอย่างรวมการใช้การฉีดเข้าไว้ด้วยกัน การรักษาไขมันบางชนิดเป็นการผสมผสานระหว่างวิธีการต่างๆ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการกำจัดไขมันเหล่านี้ นี่คือบางส่วนที่พบบ่อยที่สุด สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณน่าจะเป็นสิ่งที่คุณกำลังพิจารณาอยู่

การดูดไขมันเป็นขั้นตอนทั่วไป มักจะทำในสำนักงานแพทย์หรือคลินิกผู้ป่วยนอก แพทย์ของคุณจะประเมินไขมันสะสมก่อนและร่างพื้นที่ที่จะทำการรักษา คุณจะตื่นขึ้นในระหว่างขั้นตอนทั้งหมด หลังการรักษาแต่ละครั้ง คุณจะเห็นความแตกต่างที่มองเห็นได้ คุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงรอบเอวของคุณอย่างมีนัยสำคัญ คุณสามารถคาดหวังที่จะสูญเสียไขมันสองนิ้วหลังจากแต่ละเซสชั่น คุณอาจสังเกตเห็นผลลัพธ์แม้หลังจากช่วงแรก

การดูดไขมันเป็นขั้นตอนการบุกรุกน้อยที่สุดที่สามารถช่วยให้คุณมีรูปร่างสมส่วนมากขึ้น อุปกรณ์นี้มีเซ็นเซอร์ในตัวที่คำนวณปริมาณพลังงานที่จำเป็นในการสลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง จากนั้นทำให้เซลล์ไขมันร้อนถึง 120 องศาและทำลายเซลล์ไขมัน ขอแนะนำให้คุณทำการรักษาอย่างน้อยสี่ครั้ง โดยควรสามหรือสี่ครั้งเพื่อดูผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจน ในบางกรณี คุณอาจสังเกตเห็นความแตกต่างหลังจากเพียงแค่ครั้งแรก

การดูดไขมันสามารถทำได้ในสำนักงานแพทย์ แต่ผู้ป่วยส่วนใหญ่ต้องเข้ารับการรักษาที่คลินิกผู้ป่วยนอก แพทย์จะประเมินรูปร่างและขนาดร่างกายของคุณอย่างรอบคอบ และจะทำเครื่องหมายบริเวณที่ต้องการรับการรักษาด้วยดินสอเขียนลายผิวหนัง ขั้นตอนไม่เจ็บปวดและไม่ต้องดมยาสลบ ผลของการดูดไขมันจะอยู่ได้ประมาณ 4 ปี และในผู้ป่วยบางรายถึงแม้จะรักษาเพียงครั้งเดียวก็ตาม คุณควรคาดหวังว่าจะเห็นความแตกต่างรอบเอวของคุณ 2 นิ้วหลังจากสี่รอบ

CoolSculpting และ Vanquish เป็นวิธีการรักษาไขมันสองแบบที่ไม่ลุกลาม อดีตใช้ความเย็นจัดเพื่อแช่แข็งเซลล์ไขมันและช่วยให้ร่างกายกำจัดพวกมัน การรักษานี้ได้ผลดีกับบริเวณที่มีไขมันโปน หลังจากการรักษา 1-2 ครั้ง คุณควรเห็นผลลัพธ์สุดท้ายในเวลาเพียงสามเดือน การรักษานี้มีประสิทธิภาพในการขจัดไขมันที่ไม่ต้องการในก้นและหน้าท้อง ผลลัพธ์จะยังคงปรากฏเป็นเวลาหลายเดือน แต่ผลลัพธ์สุดท้ายจะคงอยู่ถาวร

มีวิธีการรักษามากมายสำหรับไขมัน การดูดไขมันเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณต้องการกำจัดไขมันที่ไม่ต้องการออกไปอย่างถาวร การรักษานี้มีข้อดีบางประการ ไม่เจ็บปวดและสามารถทำได้ในคลินิก ขั้นตอนสามารถทำได้ในสำนักงานแพทย์หรือคลินิก คุณจะตื่นขึ้นระหว่างการรักษา นอกจากการขจัดไขมันแล้ว ขั้นตอนสามารถช่วยให้คุณลดนิ้วได้

Vanquish เป็นยายอดนิยมสำหรับไขมันที่ไม่ต้องการ นี่เป็นขั้นตอนที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ว่าสามารถฆ่าเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังได้ CoolSculpting ราคาแพงกว่า แต่มีประสิทธิภาพมากสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ของร่างกาย ใช้แสงเลเซอร์เพื่อกำหนดเป้าหมายเซลล์ไขมันและกำจัดออกอย่างถาวร นอกจากประโยชน์ด้านความงามแล้ว การรักษายังไม่เจ็บปวดและให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน นอกจากการกำจัดไขมันที่ไม่ต้องการแล้ว ขั้นตอนที่อธิบายไว้ในไซต์https://healthremediesshop.com/ ยังมีประสิทธิภาพในการลดเซลลูไลท์อีกด้วย

นอกจากการรักษาด้วยเลเซอร์และ MRI แล้ว การสลายไขมันสามารถทำได้ในที่ทำงานของแพทย์ ขั้นตอนนี้สามารถทำได้ภายใต้การดมยาสลบในคลินิกหรือสำนักงานแพทย์ หากตรวจพบไขมันจะถูกเอาออกโดยใช้เครื่องสลายไขมัน การอักเสบ เป็นผลจากการรักษา ไม่ใช่ตัวไขมันเอง หลังจากนั้นการรักษาจะไม่เจ็บปวดและจะไม่ทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนใดๆ

เทคโนโลยี Vanquish ตกผลึกและละลายเซลล์ไขมัน ที่ขจัดเซลล์ไขมันที่ไม่ต้องการอย่างถาวร โดยกำหนดเป้าหมายบริเวณที่มีปัญหาของไขมันด้วยเลเซอร์ขนาดเล็กและทำให้ถึงตาย ขั้นตอนประกอบด้วยสี่ช่วงครึ่งชั่วโมง หลังจากการรักษาครั้งที่สี่ ผู้ป่วยสามารถคาดหวังว่าจะลดรอบเอวได้ประมาณสองนิ้ว ผู้ป่วยจำนวนหนึ่งรายงานความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว เพราะปลอดภัยโดยไม่ต้องศัลยกรรม

Venus Concept ใช้การรักษาไขมันแบบไม่รุกรานเพื่อแก้ไขปัญหาส่วนต่างๆ ของร่างกาย การรักษานี้เกี่ยวข้องกับการใช้พลังงานเย็นกับเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง กระบวนการนี้ทำให้ส่วนตรงกลางเรียบและบางลง อันเป็นผลมาจากการสลายไขมัน ขั้นตอนนี้ไม่เจ็บปวดและไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน แต่อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ซึ่งอาจทำให้ไม่สบายตัวและอาจทิ้งรอยแผลเป็นไว้ได้

Previous article

วิธีลดน้ำหนักใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ

Next article

Optrix รีวิว: แคปซูลปรับปรุงการมองเห็น วิธีใช้ ยา หาซื้อยาได้ที่ไหน สิ่งที่จำเป็น

Join the discussion

Leave a Reply

Your email address will not be published.