Skip to content

การช่วยตัวเองสามารถทำให้หย่อนสมรรถภาพทางเพศได้หรือไม่?

Written by

Fun Box Admin

คุณอาจจะสงสัยว่า "การช่วยตัวเองทำให้หย่อนสมรรถภาพทางเพศได้หรือไม่" หากคุณมีความผิดปกติทางเพศ คุณควรปรึกษาแพทย์เพื่อพิจารณาว่าการช่วยตัวเองเป็นปัจจัยสนับสนุนหรือไม่ แม้ว่าปัญหาจะไม่ถือว่าเป็นสาเหตุของ ED แต่การช่วยตัวเองมากเกินไปก็อาจส่งผลต่อการตอบสนองทางเพศของผู้ชายได้ สาเหตุที่เป็นไปได้อื่นๆ ของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ได้แก่ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน และโรคอ้วน

แม้ว่าจะไม่ใช่สาเหตุของ ED แต่การช่วยตัวเองที่มากเกินไปอาจทำให้ผู้ชายมีปัญหาในการสร้างและคงการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ Dr. Cohen, OB-GYN ที่ NYU Langone กล่าวว่าการช่วยตัวเองนั้นแย่มากและไม่เทียบเท่ากับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่เธอเตือนว่าความใคร่ที่ลดลงอาจเกี่ยวข้องกับปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเลือด

แม้ว่าการช่วยตัวเองจะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ชาย แต่ก็ไม่ใช่สาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่สามารถปรับปรุงชีวิตทางเพศของผู้ชายและปรับปรุงชีวิตเพศของเขาได้ สำหรับผู้ชายบางคน ยังช่วยให้ชีวิตเพศและสุขภาพทางเพศดีขึ้นได้ หากคุณสงสัยว่า "การช่วยตัวเองอาจทำให้หย่อนสมรรถภาพทางเพศได้หรือไม่" มีข่าวดี: ไม่ใช่ โชคดีที่การช่วยตัวเองมีประโยชน์มากมาย

การช่วยตัวเองมากเกินไปไม่ทำให้เกิด ED แต่อาจทำให้เกิดปัญหาทางเพศได้ แม้ว่ามันอาจจะดูแย่ แต่การช่วยตัวเองไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นปัญหาทางจิตทั่วไปและจะไม่ส่งผลต่อชีวิตเพศของคุณ แต่สามารถช่วยป้องกัน ED ได้ หากปัญหาของคุณไม่ได้เกิดจากการช่วยตัวเองมากเกินไป คุณควรพิจารณาทางเลือกการรักษาอื่นๆ อาจช่วยได้

แม้ว่าการช่วยตัวเองไม่ได้ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่ก็สามารถปรับปรุงสุขภาพทางเพศและความมั่นใจของผู้ชายได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งการช่วยตัวเองไม่ใช่สาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงชีวิตทางเพศของผู้ชายและเพิ่มความมั่นใจให้กับเขา ถ้าคุณไม่กังวล ก็ไม่ควรละอายกับการช่วยตัวเอง ไม่ใช่สาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่สามารถช่วยให้คุณรับมือกับความเครียดและปัญหาการนอนหลับได้

การช่วยตัวเองไม่เหมือนกับ ED คุณสามารถสัมผัสกับช่วงการทนไฟของผู้ชายได้ทุกสองสามนาทีหรือหลายชั่วโมง ดังนั้น คุณไม่ควรกังวลหากคุณมีปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ การฝึกช่วยตัวเองสามารถช่วยในเรื่องอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้เช่นกัน สามารถช่วยป้องกันและรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ หากคุณกำลังประสบปัญหาทางร่างกาย คุณควรขอความช่วยเหลือจากแพทย์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหา

นอกจากจะไม่เป็นอันตรายแล้ว การช่วยตัวเองยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวมของคุณอีกด้วย: การช่วยตัวเองได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเพิ่มความใคร่และลดความเครียด เป็นปัจจัยสำคัญในการป้องกันและรักษา ED และยังสามารถปรับปรุงชีวิตทางสังคมและการทำงานของคุณ หากคุณมีแนวโน้มที่จะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ คุณควรพิจารณารับการรักษาเพื่อระบุสาเหตุที่แท้จริง

นอกจากจะช่วยลดความเครียดแล้ว การช่วยตัวเองยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงชีวิตเพศของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงชีวิตเพศของคุณ เพราะมันสามารถช่วยให้คุณได้รับความมั่นใจ ในระยะยาว อาจนำไปสู่ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ ในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ แต่สำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้ว อาการจะแย่ลงได้ด้วย silcontrol คุณยังคงสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่อง ED

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าการช่วยตัวเองไม่ใช่สาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แม้ว่าการช่วยตัวเองเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ไม่ควรส่งผลเสียต่อชีวิตของคุณ อันที่จริง การช่วยตัวเองยังช่วยเรื่องอาการ ED ได้ หากคุณไม่ทราบวิธีการรักษา ED คุณสามารถปรึกษาแพทย์ของคุณได้ นี่เป็นอาการทั่วไปที่ควรรักษาทันที

ED ไม่ได้เกิดจากการช่วยตัวเอง อันที่จริง การช่วยตัวเองที่มากเกินไปไม่ใช่สาเหตุของ ED สาเหตุที่การช่วยตัวเองส่งผลต่อชีวิตทางเพศของผู้ชายก็เพราะอวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวได้ นี่ไม่ใช่อาการของ ED แต่เป็นผลข้างเคียงของการช่วยตัวเองมากเกินไป ถ้าเป็นเช่นนั้น นี่เป็นผลมาจากการทำงานผิดปกติในสมองซึ่งส่งสัญญาณผิดไปยังองคชาต

Previous article

วิตามินสำหรับหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

Next article

การรักษาสายตาสำหรับปัญหาการมองเห็น

Join the discussion

Leave a Reply

Your email address will not be published.